• Hotline mua hàng: 02923.737.299
 • Điện thoại:02923.737.299
 • Email: Trang.hungphu@gmail.com
 • Địa chỉ: A1A2 Đường Võ Nguyên Giáp, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ
 • Dự án Cao ốc căn hộ và TTTM Long Thành Plaza

  Long Thành Plaza - chủ đầu tư là DONACOOP. Đây là một khu phức hợp văn phòng, căn hộ, trung tâm thương mại cao cấp với 21 tầng. Tòa nhà được đầu tư và trang bị nội thất cao cấp. Góp mặt vào thành công của Dự án, Công ty TNHH MTV Hưng Phú tự hào được lựa chọn là địa chỉ cung cấp gạch Ốp lát và Thiết bị nhà tắm cao cấp được chủ đầu tư dự án đánh giá cao.

  Sản phẩm Hưng Phú cung cấp là gạch ốp Bạch Mã, Gạch Porcelain cùng Thiết bị phòng tắm thương hiệu TOTO

  - Gạch Bạch Mã là thương hiệu gạch nổi tiếng, hiện đang là nhà sản xuất gạch lớn thứ 2 tại Việt Nam.Ưu điểm nổi bật của loại gạch này là có độ bền vững cao, chống thấm, chống bẩn, chống trầy xước... Có nhiều lựa chọn về hình dáng, thiết kế, kích thước và màu sắc và dễ dàng lắp đặt ở nhiều không gian tạo sự tiện nghi và hiện đại.

  - Gạch Porcelain có kết cấu đặc, chống thấm nước tốt, chống xước và sử dụng lâu bền với thời gian. Gạch Porcelain thích hợp cho việc lát sàn, phòng, hay địa điểm không gian ngoài trời.

  Dưới đây là một số hình ảnh về sản phẩm gạch Hưng Phú cung cấp đã được lắp đặt thành công góp phần tạo không gian nội thất đẹp mắt, sang trọng và hiện đại cho Cao Ốc:

  Hưng Phú góp phần tạo không gian nội thất đẹp mắt, sang trọng và hiện đại cho Cao ốc

  Đăng ký nhận tin khuyến mãi từ HƯNG PHÚ

  Vui lòng chờ